Bắn cá

Bí kíp sử dụng các loại vũ khí trong game bắn cá đổi thưởng

Game bắn cá đổi thưởng vốn không chỉ có một loại vũ khí thôi đâu. Mà mỗi khi bạn lên cấp sẽ có một loại vũ khí được mở ra. Với mỗi loại vũ khí trong game bắn cá lại có công dụng hoàn toàn khác nhau. Am hiểu về cách dùng của từng loại sẽ giúp cho tỷ lệ ăn tiền vàng của bạn cao hơn nhiều. Học hỏi ngay bí kíp sử dụng các loại vũ khí trong game bắn cá đổi thưởng ngay nhé.

Xem thêm: Sodo66Mu88

Nhà cái Mu88

Đại bác, vũ khí với nhiều cấp độ nhất trong game bắn cá đổi thưởng

Loại vũ khí đầu tiên phải nhắc đến trong game bắn cá đổi thưởng chính là đại bác. Điểm đặc biệt của nó là vũ khí trong game bắn cá có nhiều cấp độ nhất. Đại bác có đến tận 7 cấp độ khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng cho phù hợp. Bí kíp khi sử dụng vũ khí này là bạn nên chọn cấp độ theo độ lớn của từng loại cá. Nếu cá càng lớn thì chọn cấp độ càng mạnh để bắn được dễ hơn. Và ngược lại để tiết kiệm tiền vàng hơn.

Các loại cá trong game bắn cá và cách chơi dễ thắng
Đại bác, vũ khí với nhiều cấp độ nhất trong game bắn cá đổi thưởng

Bom nổ, vũ khí có sức mạnh lớn nhất trong game bắn cá đổi thưởng

Một khi sử dụng bom nổ thì không có một con cá nào có thể thoát khỏi bàn tay bạn. Vì đây chính là vũ khí có sức mạnh lớn nhất trong game bắn cá đổi thưởng. Nó có khả năng tiêu diệt được hầu hết các loại cá nằm trong khu vực ảnh hưởng. Loại vũ khí này thích hợp để sử dụng khi muốn bắt những bầy cá theo đàn. Vào lúc này chỉ cần một quả bom nổ là đủ để gom hết tất cả cá về tay mình. Một mẹo chơi bắn cá đổi thưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Giật điện, làm suy giảm khả năng sống của cá

Loại vũ khí này khá đặc biệt hơn so với các vũ khí khác trong game bắn cá đổi thưởng. Vì nó không có tác dụng giết cá hoàn toàn mà chỉ làm cá suy giảm máu thôi. Tác dụng đầu tiên của điện giật sẽ khiến cho những chúng cả bị đứng yên sau khi giật. Đồng thời lượng máu có cá khi đó cũng suy giảm. Vũ khí này được khuyên dùng khi có quá nhiều cá xuất hiện trên màn hình. Khiến cho bạn nhiễu loạn không biết phải bắn đâu cho đúng. Giật điện sẽ làm cho cá đứng yên và giúp bạn dễ bắt hơn nhiều.

Bẫy cá mập, loại vũ khí chuyên dụng để bắt cá mập dễ hơn

Cá mập trong game bắn cá đổi thưởng là rất hấp dẫn vì mang lại phần thưởng rất lớn. Nhưng đi cùng với đó cũng là việc bắt được cá mập rất khó. Bởi thế bạn sẽ cần đến những vũ khí trong game bắn cá đặc biệt hơn để bắt nó. Bẫy cá mập chính là loại vũ khí mà bạn cần lúc này. Chiếc bẫy này sẽ giúp tỷ lệ bắt được cá mập của bạn cao hơn. Nếu bạn biết phối hợp cùng đại bác với mức độ nhả đạn ở cấp 7 thì càng dễ bắt được hơn nữa.

Thuốc độc, vũ khí chỉ được sử dụng một lần trong game bắn cá đổi thưởng

Thuốc độc cũng nằm trong top mạnh của các vũ khí trong game bắn cá. Vì chỉ cần dùng nó sẽ giúp người chơi tiêu diệt được rất nhiều cá. Nhưng hạn chế của thuốc độc là bạn chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong mỗi ván game. Bí kíp sử dụng vũ khí này cho tốt là bạn nên kết hợp cùng bom nổ hoặc đại bác cấp 7 để bắt nàng tiên cá. Vì khả năng bắt được nàng tiên cá rất thấp nhưng phần thưởng lại cao. Nên tận dụng thuốc độc sẽ giúp bạn rất nhiều.

Thuốc độc, vũ khí chỉ được sử dụng một lần trong game bắn cá đổi thưởng

Phóng xạ, tăng khả năng bắt trúng cho vũ khí

Phóng xạ không phải là một dạng vũ khí cụ thể mà là một phụ kiện để tăng độ mạnh cho vũ khí. Khi sử dụng phóng xạ, vũ khí trong game bắn cá của bạn sẽ được tăng khả năng bắn trúng lên. Giúp cho xác suất bắt được cá và có được tiền thưởng của bạn tăng lên. Hãy cân nhắc sử dụng phóng xạ vào những cần khi chơi game bắn cá đổi thưởng nhé.

Nhân đôi gold, tăng tiền thưởng nhận được

Tiền thưởng mỗi khi bắn được cá là thứ quan trọng nhất bạn cần đạt được khi chơi bắn cá đổi thưởng. Nếu muốn nhân đôi số tiền mình nhận được thì đừng quên dùng phụ kiện nhân đôi gold. Cũng như phóng xạ, nhân đôi gold không bắn hạ cá mà chỉ giúp tiền thưởng bạn nhận được được nhân lên mà thôi. Đừng bỏ qua lợi thế này để mang về số tiền khủng cho mình.

Nhân đôi gold, tăng tiền thưởng nhận được

Trên đây là toàn bộ những bí kíp về cách sử dụng các loại vũ khí trong game bắn cá đổi thưởng. Hãy nhớ tìm hiểu kỹ để lựa chọn chiến lược sử dụng vũ khí phù hợp cho mình nhé. Đừng quên đăng ký ngay tay Yes8 để tham gia bắn cá đổi thưởng siêu hấp dẫn ngay hôm nay nhé.

Những mẹo bắn cá ăn tiền và kinh nghiệm bắn cá bạn phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *