Bắn cá

Game bắn cá ăn tiền online và các loại cá thường gặp

Dù chỉ là một game giải trí thư giản nhưng bắn cá lại có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Nếu ở bài trước, Yes8vn đã cùng bạn tìm hiểu về các loại vũ khí rồi thì bài viết hôm nay sẽ tiếp tục đến với các loài cá trong game này nhé. Những chú cá trong game bắn cá online sẽ là yếu tố chính để quyết định lượng tiền vàng bạn kiếm về được. Nên đối với những ai chơi game bắn cá ăn tiền thì lại càng cần tìm hiểu kỹ về các loại cá trong game. Để biết được đâu là loại cá mà mọi người nên bắn mang về nhiều tiền nhất có thể. 

Các chú cá đi riêng lẻ, loài cá dễ bắn hạ nhất trong game bắn cá ăn tiền

Khi mới vào đầu ván chơi đây sẽ là loại cá xuất hiện đầu tiên nhất. Những chú cá này có đặc điểm thường là cá nhỏ và vô cùng dễ tiêu diệt. Các chú cá này thường xuất hiện ở đầu game bắn cá ăn tiền với mục đích để bạn tích lũy được lượng tiền vàng khởi đầu. Vì chỉ cần dùng loại đạn yếu nhất, tốn tầm 2 – 3 xu là bắt được những con cá này. Bởi thế chiến thuật khi chơi bắn cá ăn tiền gặp cá đi lẻ thì bạn cứ chọn vũ khí hạng thấp nhất để được lợi hơn về tiền thu được. Dạng cá này thường xuất hiện dưới các hình dạng như: cá nemo, cá chuồn chuồn, cá nóc,…

Cá đi theo đàn, giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn

Vẫn là những chú cá nhỏ như ở mục trên, nhưng khác biệt là lúc này chúng không đi đơn lẻ nữa mà tập trung lại thành đàn. Những đàn cá này thường sẽ bắt đầu xuất hiện sau các chú cá đơn lẻ một tí. Và chúng có đặc điểm xuất hiện theo từng đợt cách khoảng chứ không liên tục.

Cá đi theo đàn, giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn

Những đàn cá này xuất hiện khi bạn chơi game bắn cá ăn tiền thì chính là cơ hội để bạn để bạn kiếm được nhiều tiền hơn đấy. Để đảm bảo phần chắc ăn khi bắn cá theo đàn trong game bắn cá thì bạn nên chọn vũ khí cấp từ 2 đến 3 trở lên. Loại vũ khí này sẽ tốn tầm 4 – 5 xu mỗi lần nhả đạn. Nhưng sẽ mang lại khả năng bắt được cá và ăn nhiều xu hơn cho bạn. Nếu như đàn cá càng đông thì bạn càng kiếm được nhiều xu hơn nhanh chóng.

Xem thêm: Sodo66Mu88

Nhà cái Mu88

Cá mập và các loại cá to, cần dùng nhiều vũ khí cùng lúc

Cá mập và những chú cá to như cá đuối, cá voi,… sẽ tốn khá nhiều công sức để bạn có thể bắt được. Nhưng những chú cá này cũng đi kèm với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Vì một khi bắn hạ được chúng đồng nghĩa bạn sẽ nhận được khoảng tiền xu thưởng rất lớn.

Tuy nhiên khi chơi game bắn cá ăn tiền nếu chỉ dùng một loại vũ khí đơn giản thì bạn sẽ rất khó bắt được loại những con cá này. Muốn bắt được chúng bạn phải sử dụng một chiến thuật hợp lý nếu không sẽ tốn cả đống xu mà lại chẳng bắt được gì. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên sử dụng kết hợp nhiều loại vũ khí với nhau sẽ tốt hơn. Chẳng hạn sử dụng vũ khí cấp 7 kết hợp cùng bẫy cá mập. Cách thức này sẽ này cao tỷ lệ bắt được cá lớn hơn khi chơi game bắn cá ăn tiền.

Nàng tiên cá, loại cá nhiều người muốn săn nhất khi trong game bắn cá ăn tiền online

Đứng ở vị trí cuối cùng cũng là loại cá có phần thưởng cao nhất đó chính là Nàng tiên cá. Nàng tiên cá chính là loại cá nhiều người muốn săn nhất khi trong game bắn cá ăn tiền online. Bởi đơn giản vì phần thưởng khi săn được Nàng tiên cá có thể xem là cao nhất trong game bắn cá. Tuy nhiên phần thưởng cao nhất cũng sẽ đi kèm với yếu tố khó bắt được nhất. Vì thế mà muốn bắn được Nàng tiên cá bạn cũng phải kết hợp dùng nhiều vũ khí khác nhau để tăng tỷ lệ bắt chúng.

Có lẽ với lần đầu chơi thì những loại cá này phần nào sẽ làm bạn thấy bối rối. Nhưng chỉ cần nhớ rõ những điều được chia sẻ bên trên thì game bắn cá ăn tiền online chả khó gì nữa. Đăng ký ngay tại Yes8 từ hôm nay để chơi game bắn cá ăn tiền miễn phí và được tư vấn tốt nhất nhé.

3 lưu ý khi chơi bắn cá online tuyệt đối không thể quên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *